Khớp giá

Lợi ích của chức năng khớp giá

Tự động theo dõi giá sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Với tính năng khớp giá bạn có thể tự động theo dõi giá sản phẩm của đối thủ cạnh tranh được tích hợp đồng bộ trên sàn TMĐT của Lazada. Hỗ trợ nhà bán hàng phát triển kinh doanh trên Lazada nhằm tối ưu tìm kiếm, so sánh, theo dõi giá dòng sản phẩm của một hay nhiều shop trong cùng một thời điểm nhanh, chính xác giúp tiết kiệm thời gian, đưa ra chiến lược phù hợp trong kinh doanh và tăng hiệu quả công việc.

Tự động giảm giá sản phẩm so với giá của đối thủ cạnh tranh.

Sàn TMĐT trên Lazada là kênh bán online khép kín, người mua có thể so sánh giá giữa nhiều shop khác nhau trên cùng một kết quả hiển thị từ khóa. Vì vậy, nếu giá sản phẩm của shop bạn chỉ cần thấp hơn với giá sản phẩm của đối thủ dù chỉ một vài nghìn đồng cùng với chất lượng sản phẩm tương đương thì “giá cạnh tranh” luôn là yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của khách hàng click chọn vào sản phẩm của bạn, xem, tìm hiểu về sản phẩm…. và dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh nhất.

như hình trên ngưỡng giá là giá sản phẩm sau khi bạn đấu giá với sản phẩm cạnh tranh của nhà bán hàng khác (Adidas), giá luôn bằng và không bao giờ giảm thấp hơn ngưỡng giá đã đặt ra tránh tình trạnh bán thấp hơn giá nhập. Giữ giá: số tiền được đặt giảm theo giá bán của sản phẩm cạnh tranh, trong trường hợp này sản phẩm Adidas_Áo thun thể thao nam của shop bạn đang cạnh tranh giá với nhà bán hàng Adidas với giá bán 660.000 vnd do bạn đã đặt khớp giá với mục giữ giá luôn giảm thấp hơn 10.000 đồng so với nhà bán hàng đó nên giá hiện tại sản phẩm của bạn là 660.000 vnd. Vì hiện tại giá bán sản phẩm của nhà bán hàng Adidas là 800.000 vnd nên giá sản phẩm của bạn đang cạnh tranh với họ vẫn thấp hơn nên giá của bạn vẫn giữ nguyên. Nhưng nếu họ có bất cứ thay đổi, biến động về giá thì tính năng khớp giá của phần mềm sẽ tự động giảm giá sản phẩm của bạn trên sàn luôn thấp hơn từ 1.000 đồng cho đến khi đạt đến ngưỡng giá đã đặt ra.

Luôn chiến thắng trong cuộc đua về giá tối ưu tăng tỷ lệ doanh thu.

Chỉ duy nhất với một lần cài đặt trên phần mềm Shellpro giá sản phẩm của shop bạn sẽ được phần mềm tự động giảm giá luôn luôn thấp hơn so với giá sản phẩm của đối thủ được theo dõi theo tối thiểu từ 1.000đ. Sau mỗi lần các nhà bán hàng khác có thay đổi giá sản phẩm của họ, bạn sẽ thấy chức năng khớp giá hoạt động tự động theo lịch trình đã cài đặt, rất hiệu quả khi đối thủ cạnh tranh của bạn có nhiều loại sản phẩm cần theo dõi giá và họ thường xuyên áp dụng chính sách giảm giá hàng ngày, hàng giờ…. Tự động theo dõi và tự động giảm giá là công cụ rất linh hoạt của Shellpro. Luôn chiến thắng trong cuộc đua về giá giúp tiết kiệm thời gian, hiệu quả công việc chính xác. Chiến lược giá cạnh tranh tốt giúp sản phẩm của shop tối ưu tăng hiển thị, tăng tỷ lệ chuyển đổi, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng giúp đẩy doanh thu của bạn lên Top.