Là cửa ngõ thương mại điện tử hàng đầu của thế giới đến Đông Nam Á, Lazada đã tạo ra một trung tâm mua sắm trực tuyến sôi động và độc đáo kết nối người tiêu dùng với các thương gia và cho phép giao dịch các sản phẩm mà mọi người muốn mua. Người bán hàng trên Lazada cung cấp nhiều loại sản phẩm, từ đồ trang sức và quần áo cho đến thiết bị điện tử tiêu dùng và thể thao. Nếu bạn muốn mở rộng tầm hoạt động của công ty bạn và tạo lập một mối quan hệ có khả năng mang lại lợi nhuận với một nền tảng thương mại điện tử, hãy xem xét lịch sử thành công và vị thế thị trường độc đáo của Lazada.

Lazada mang lại lợi ich cho doanh nghiệp như thế nào?

Bán hàng vào các thị trường trong khu vực Đông Nam Á cho thấy là khá phức tạp đối với nhiều doanh nghiệp, đó là lý do tại sao Lazada tạo được sự thu hút lớn trong ngành này. Thông qua trang web và ứng dụng di động Lazada, các doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và thiết lập nhận thức về thương hiệu tốt hơn.

Với hơn 50 triệu người truy cập đơn nhất mỗi tháng và hơn 11 triệu lượt tải về ứng dụng di động của mình, Lazada giúp người tiêu dùng tìm đến với các nhà bán lẻ (và ngược lại) dễ dàng hơn. Từ các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới cho đến những hàng thủ công nhỏ bé, các doanh nghiệp đều có thể cung cấp sản phẩm của họ để bán và theo dõi toàn bộ các giao dịch thông qua nền tảng Lazada.

Người bán bắt đầu với Lazada như thế nào?

Không giống như nhiều nền tảng thương mại điện tử, Lazada cung cấp một quy trình khởi tạo khá đơn giản cho các nhà bán lẻ. Chỉ cần liên hệ với đội ngũ Lazada để bày tỏ sự quan tâm của bạn. Nếu đáp ứng được các yêu cầu, bạn có thể thiết lập tài khoản, tạo cửa hàng tùy chỉnh của riêng bạn, quảng cáo sản phẩm và theo dõi doanh số bán hàng của bạn.

Khách hàng được hưởng nhiều lựa chọn thanh toán khi họ đặt hàng, bao gồm trả tiền mặt khi nhận hàng (C.O.D), thẻ tín dụng và helloPay. Ngoài ra, Lazada đã hợp tác với Payoneer để tạo điều kiện thanh toán quốc tế một cách dễ dàng chưa từng có.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here