Quản lý CSDL khách hàng

CSDL khach hàng – Cơ sở dữ liệu khách hàng trong kinh doanh trực tuyến là yếu tố quan trọng. Có đầy đủ thông tin cần thiết về dữ liệu khách hàng giúp bạn quản lý khách hàng 1 cách triệt để nhất, từ đó bạn có cơ sở chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể.

Tính năng Dữ liệu khách hàng giúp bạn tập hợp các thông tin của khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc có thể là đã từng quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm bên bạn. Nó giúp chúng ta biết đầy đủ các thông tin và quá trình cụ thể mà khách hàng mua hàng trên shop của bạn, bao gồm như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số đơn hàng mua thành công trên shop của bạn, đơn hàng bị hủy….?

Có thể lọc chi tiết dữ liệu khách hàng theo địa chỉ, số điện thoại, đơn hàng không thành công hay bị trả lại bởi khách hàng cụ thể….

Để lấy được hoặc có thể có được tệp dữ liệu của khách hàng trong quá trình kinh doanh online không phải dễ dàng mà có được. Bạn phải có trình độ nhất định trong marketing để hiểu về các cách thức và phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức, chi phí. Với tính năng Dữ liệu khách hàng đã được phần mềm của chúng tôi tự động cập nhật linh hoạt khi bạn bán hàng cùng Lazada. Kịp thời có được dữ liệu khách hàng chất lượng cao sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc chăm sóc khách hàng cũ và tiếp cận khách hàng mới tiềm năng. Thông qua phân tích thống kê giúp bạn biết được mối quan tâm cũng như các nhu cầu của khách hàng, hiểu sâu hơn về thị trường. Không chỉ giúp tăng doanh số mà điều này còn tạo cơ sở giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển bền vững.

Tự động cập nhật, lưu trữ những thông tin mới nhất về dữ liệu khách hàng chuẩn của bạn. Thông thường ta vẫn thường nghĩ data khách hàng trên mạng là đủ nên thường bỏ qua data khách hàng chuẩn, nhưng thực ra đó mới chỉ là danh sách khách hàng tiềm năng. Thế nên, dữ liệu khách hàng chuẩn phải là của bạn. Nó bao gồm cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm bên bạn và khách hàng quan tâm. Đây là yếu tố cần thiết để giúp bạn điều chỉnh tiếp thị, định hướng cải tiến làm hài lòng khách hàng hơn, phát triển chiến thuật bán hàng đúng đắn dựa trên dữ liệu khách hàng chính xác, đáng tin cậy mà Sellpro mang đến cho bạn.